• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái Hà Cơ sở y tế 01665115116
Biểu đồ

Trong đời sống hiện đại ngày nay bệnh trĩ là bênh khá phổ biến do tính chất công việc cũng như lối sống của mọi người rất dễ gây ra bệnh trĩ. Theo nghiên cứu và thống kê của các chuyên gia thì bệnh trĩ có thể gặp ở tất cả các tầng lớp xã hội cũng như mọi lứa tuổi nhưng thành phần hay gặp nhất là ở khối dân văn phòng và những người cao tuổi. 50% số dân mắc bệnh trĩ là con số được thống kê gần đây nhất. Người xưa có câu “thập nhân cửu trĩ” tức là cứ 10 người thì có đến 9 người bị trĩ - đây là 1 con số rất đáng báo động của căn bệnh vùng hậu môn trực tràng này. Cần tìm ra phương pháp điều trị bệnh trĩ hiệu quả nhất để tránh ảnh hưởng đến đời sống của mỗi người

BỆNH HẬU MÔN NGUY HIỂM NHƯ THẾ NÀO?

Bạn biết gì về bệnh này?

Gây thiếu máu

Mất máu cấp - gây thiếu máu

Bệnh trĩ hình thành do sự căng giãn quá mức của các tĩnh mạch vùng hậu môn khiến các tĩnh mạch này bị nứt vỡ từ đó gây ra hiện tượng chảy máu khi đại tiện ở những người bị mắc trĩ. Nếu để tình trạng bệnh kéo dài sẽ gây ra tình trạng mất máu, thiếu máu cấp- điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống sinh hoạt và sức khỏe của người bệnh

Gây thiếu máu

Gây viêm nhiễm vùng hậu môn

Những người bị trĩ thường gặp phải triệu chứng đau rát và ngứa hậu môn do vùng niêm mạc hậu môn bị tổn thương và bị kích ứng do bệnh tiết ra dịch lỏng. Nếu người bệnh không vệ sinh cẩn thận sẽ gây ra tình trạng viêm nhiễm khu vực hậu môn.

Gây thiếu máu

Gây bệnh ung thư trực tràng

Bệnh trĩ là loại bệnh lành tính tuy nhiên nếu không điều trị bệnh kịp thời bệnh có thể sẽ biến chứng thành ung thư trực tràng do khi bị trĩ giai đoạn nặng các búi trĩ phát triển to lên gây chảy máu, rách, tắc nghẹt...từ đó gây ra tình trạng viêm nhiễm trầm trọng từ đó gây ra các biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe

Gây thiếu máu

Gây viêm nhiễm phụ khoa ở phụ nữ

Cơ quan sinh dục của nữ giới có cấu trức mở và có vị trí rất gần với hậu môn nên rất dễ bị các vi khuẩn ở hậu môn lan sang tấn công từ đó gây ra các bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Đặc biệt khi bị trĩ, bệnh sẽ tiết dịch từ đó gây ẩm ướt từ đó tạo điều kiện thuận lợi cho các vi khuẩn sinh sôi và tấn công sang vùng kín từ đó gây ra các bệnh viêm nhiễm phụ khoa cho chị em.

Với sự phát triển của nền y học, sự ra đời của kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPTPPH sẽ giúp người bệnh xóa tan mọi nỗi lo về bệnh trĩ và giúp người bệnh cải thiện được chất lượng cuộc sống của mình.

Trị bệnh trĩ bằng phương pháp truyền thống

Tổn thương lớn Các phương pháp điều trị bệnh trĩ truyền thống có nhược điểm là gây tổn thương lớn ở vùng hậu môn (phạm vi phẫu thuật điều trị bệnh thường kéo dài khoảng 10cm) từ đó gây đau đớn và để lại sẹo gây mất thẩm mĩ cho người bệnh.

Đau đớn khi phẫu thuật Với những trường hợp điều trị bênh trĩ bằng cách phẫu thuật truyền thống thì sau tiểu phẫu, các vết thương sẽ gây đau đớn, sưng tấy, hồi phục chậm từ đó gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới đời sống sinh hoạt của người bệnh.

Phải nằm viện dài ngày Do phạm vi phẫu thuật ở phương pháp truyền thống lớn nên sau phẫu thuật người bệnh phải nằm viện 7 - 15 ngày mới được xuất viện do đó chi phí chữa bệnh sẽ rất tốn kém.

Mất máu rất nhiều Với phương pháp truyền thống mức độ tổn thương rộng nên sẽ gây mất nhiều máu và dễ bị viêm nhiễm hay mưng mủ nếu không giữ gìn vệ sinh sạch sẽ và đùng cách.

Trị bệnh trĩ bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu PPH/HCPT

Tiểu phẫu an toàn

Xâm lấn tối thiểu, tiểu phẫu an toàn

Với kỹ thuật xâm lấn tối thiểu hoàn toàn không phải lo lắng về mức độ tổn thương bởi phạm vi xâm lấn của kỹ thuật này vô cùng nhỏ, hạn chế được các nguy cơ viêm nhiễm, người bệnh gần như không cảm thấy đau đớn đồng thời chức năng hậu môn cũng sẽ không bị ảnh hưởng.

Vết thương nhỏ

Vết thương nhỏ, hồi phục nhanh

Do không cần sử dụng dao kéo nên kỹ thuật PPH không gây rách miệng vết thương (vết thương vô cùng nhỏ) từ đó hạn chế được tối đa lượng máu mất đi và giúp người bệnh nhanh hồi phục.

Thủ thuật nhanh

Thủ thuật nhanh chóng, không cần nằm viện

Thời gian tiểu phẫu với phương pháp điều trị bênh trĩ này chỉ mất khoảng 30 phút và không cần nằm viện ( cần được theo dõi khoảng 10 - 24h trước khi ra về).

Thích hợp nhiều đối tượng

Thích hợp với nhiều đối tượng

Phương pháp điều trị bênh trĩ bằng PPH/HCPT có ưu điểm là phạm vi xâm lấn vô cùng nhỏ nên thích hợp với mọi đối tượng, kể cả những người cao tuổi.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA KỸ THUẬT ĐIỀU TRỊ BỆNH TRĨ TẠI THÁI HÀ

ưu điểm

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT

xâm lấn tối thiểu hcpt

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu PPH

xâm lấn tối thiểu pph
Bài Viết Mới Nhất
DMCA.com Protection Status
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám